Áo sơ mi cổ trụ cho nam phối đồ kiểu gì đẹp?

Áo sơ mi cổ trụ cho nam phối đồ kiểu gì đẹp?

Áo sơ mi cổ trụ nam có đặc điểm như thế nào?

Áo sơ mi cổ trụ cho nam phối đồ kiểu gì đẹp?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về những đặc điểm của chiếc áo sơ mi cổ trụ. Áo cổ trụ có hai loại là Band và Mandrin mà bạn cần phân biệt:

  • Áo sơ mi cổ trụ Band: Cổ trụ Band là loại áo khuyết phần cổ áo gấp xuống. Áo chỉ có một đoạn viền bo tròn cổ áo như áo thun.
  • Áo sơ mi cổ trụ Mandarin: Mẫu áo này cũng không có phần cổ áo bẻ xuống. Tuy nhiên, có một sự khác biệt nhỏ so với áo Band là áo vẫn có phần cổ áo kéo dài lên phía trên ở nút cuối cùng và đi quanh cổ. Phần cổ ở mẫu áo này không hoàn toàn kín mà có phần hở tạo thành hình chữ V.

Phối áo sơ mi cổ trụ nam phù hợp với những sự kiện ít đòi hỏi sự trang trọng như đi chơi, gặp gỡ bạn bè, hẹn hò hay đi làm hàng ngày. Và với mẫu áo sơ mi này, bạn có thể có những ý tưởng kết hợp cực kỳ thú vị đó.

Gợi ý những cách phối áo sơ mi cổ trụ nam cực kỳ thu hút

Chỉ với một chiếc sơ mi cổ trụ, bạn có thể có những cách kết hợp phù hợp với từng dịp. Hãy cùng bỏ túi ngay những cách kết hợp dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ luôn nổi bật và cuốn hút đó.

Phối áo sơ mi cổ trụ nam cùng quần âu

Sey đò áo sơ mi cổ trụ + quần âu phù hợp với môi trường công sở nhưng vẫn không hề làm giảm đi sự chuyên nghiệp. Bạn có thể sơ vin hoặc thả áo tùy theo sở thích của mình. Bên cạnh những chiếc sơ mi truyền thống thì áo sơ mi cổ trụ khiến bạn tươi mới và lạ hơn trong môi trường công sở.

Bạn cũng có thể kết hợp thêm áo vest cho những sự kiện không quá trang trọng. Điều bạn cần lưu ý là màu sắc giữa những trang phục này cần hài hòa với nhau. Nếu không bộ đồ của bạn sẽ trở lên rườm rà và rối mắt.

Phối áo sơ mi cổ trụ nam cùng quần kaki

Tương tự với qần âu, những mẫu quần kaki cũng được rất nhiều bạn nam lựa chọn. Nếu bạn không muốn kết hợp cùng quần âu thì kaki là lựa chọn phù hợp.

Bạn cần lựa chọn những mẫu quần kaki có màu sắc phù hợp với màu áo. Bên cạnh đó, hết sức lưu ý để chọn những chiếc quần có form dáng phù hợp với cơ thể của bạn. Không nên chọn quần quá rộng hoặc quá chật. Một bộ dồ vừa vặn sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin và tôn lên ưu điểm của cơ thể.

Phối áo sơ mi cổ trụ nam cùng quần jeans

Quần jeans luôn là item khoongt hể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ bạn nam nào. Quần jeans có thể mặc trong rất nhiều dịp. Phối áo sơ mi cổ trụ nam cùng quần jeans mang lại sự trẻ trung, năng động, khỏe khoắn nhưng vẫn  chỉn chu.

Bạn có thể lưa chọn bộ đồ này cho những dịp như đi chơi, gặp gỡ bạn bè, hẹn hò, tụ họp gia đình. Bạn cũng có thể mặc bộ đồ này cho những ngày làm việc văn phòng nêu văn phòng bạn không yêu cầu về đồng phục nhé.

Phối áo sơ mi cổ trụ nam cùng quần short

Nếu như những mẫu quần dài mang lại sự chỉn chủ, lịch sự thì việc kết hợp cùng quần short giúp bạn năng động hơn. Nếu có dịp ra ngoài, du lịch hay phải vận động nhiều thì set đồ này giúp bạn có thể thoải mái trong suốt buổi.

Bạn nên lựa chọn màu sắc hài hòa và phù hợp với phong cách bản thân. Đảm bảo bạn sẽ luôn nổi bật, thu hút và vẫn thể hiện được phong cách cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *